Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người con trai.  Để bảo vệ mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phái yếu luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
con trai thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có thể khiến vi khuẩnsinh sản và gây ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có hiệu quả
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Xem thêm: thuoc xit chong suat tinh som ha noi

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp chị em tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để ngăn chặn nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện phòng the khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện phòng the với đối tác của phụ nữ.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Đọc thêm: kem tri xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
chúng ta có khả năng cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên sử dụng một trong hai phương pháp trên. Nếu quý bà tin tưởng sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn phụ nữ biến đổi lưỡi dao thường xuyên. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu đàn bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng mình và có cách gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo: lam gi de duong vat to ra

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại viên uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa tin tưởng sử dụng trong quần áo đều có khả năng gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng
chị em nên liên tục kiểm tra bộ phận sinh dục của quý bà xem có xuất hiện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp chị em phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc lá
Hút viên uống rất có hại cho tất cả các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi thói quen hút thuốc uống lá làm hỏng đời sống chuyện vợ chồng của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và gây ra rối loạn có trách nhiệm cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? chúng mình luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuốc giảm cân 3x slimming power.