Một vài tác dụng xấu rất nguy hiểm của việc dùng đường đến sức khỏe

Ăn đường quá nhiều có nguy cơ bị bệnh tiểu đường rất cao, bên cạnh đó đường còn gây hại cho gan và răng lợi. Dưới đây là một số bệnh nguy hiểm khi lạm dụng đường cần lưu ý.


Đường làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim


Lạm dụng đường là nguy cơ hàng đầu gây nên bệnh tiểu đường


Những công trình nghiên giúp đỡ trên quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều các loại thức ăn có hàm lượng glycemic cao (tác động nhanh lẹ đến lượng đường trong máu) trong đó có thực phẩm chứa đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có thể liên quan đến nhiều loại ung thư.


Dùng viên collagen hàng ngày để ngăn chặn ung thư hữu hiệu.


Tham khảo: thuốc uống collagen


Gây hại cho gan


Ăn nhiều đường còn ảnh hưởng đến gan. Gan có có trách nhiệm hấp thụ đường và chuyển hóa thành năng lượng bổ sung cho cơ thể, cho nên, gan dễ dự trữ chất béo khi bạn tin tưởng sử dụng nhiều đường. Ngoài ra, khi gan bị quá tải, buộc phải tiết ra insulin dư thừa để cân bằng cơ thể. Đây là nguyên do tạo ra căn bệnh tiểu đường loại hai, tăng cân và gan nhiễm mỡ.


Đường dễ gây bệnh răng lợi, cho nên có giải pháp dẫn đến bệnh tim


Bệnh tim là do một số tác hại của ăn nhiều đường dẫn đến Việc nhiễm trùng lặp đi lặp lại như nhiễm trùng lợi là một trong một vài tác nhân thúc đẩy sự phát triển bệnh liên quan đến động mạch vành.


Đường gây tăng glucoza trong máu, suy nhược và mệt mỏi


Tác hại của ăn nhiều đường làm cho lượng đường trong máu không ổn định sẽ dẫn tới mệt mỏi, đau đầu và thèm ăn đường nhiều hơn. Sự thèm thuồng đó chuẩn bị cho một chu kỳ nghiện đường mà mỗi khi chúng mình nạp thêm đường vào các bộ phân cơ thể chúng mình sẽ cảm thấy dễ chịu hơn một phương pháp tạm thời. Nhưng chỉ một số giờ sau, chúng mình lại cảm thấy thèm đường và đói.


 Đường gây stress


Stress là một tác hại của ăn nhiều đường. Lượng đường trong máu tăng cao có mẹo hay gây ra việc kích thích các hormone dẫn đến bi kịch cáu kỉnh, bực bội. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy chú ý học cách kiềm chế trước các đồ ăn được chế biến từ vị đường ngọt ngào đó.


 Gây nghiện


Một chuyên gia y tế hàng đầu của Hà Lan cho rằng đường là “ma túy nguy hiểm nhất của thời đại chúng mình” và nên có cảnh báo như hút thuốc uống lá. Ông Paul van der Velpen, người đứng đầu dịch vụ y tế của Amsterdam (Hà Lan) cho rằng đường là 1 chất gây nghiện và không được phép khuyến khích sử dụng nó.


Làn da siêu mịn và sức khỏe tốt với sữa ong chúa mỗi ngày.


Tham khảo: sữa ong chúa là gì


Đường ngăn cản hấp thu các dưỡng chất quan trọng


Ở một vài người ăn nhiều đường, khả năng hấp thụ các những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu rất thấp, đặc biệt là vitamin A, vitamin C, vitamin B12, canxi, phốt pho, magiê và sắt. Thật trớ trêu là một vài người hấp thụ nhiều đường nhất lại là trẻ em và thanh thiếu niên, một vài cá thể cần đến nhiều chất dinh dưỡng nhất.


[hinh1]


Gây cận thị


Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị Nhật, lượng đường nhiều còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong toàn bộ cơ thể, làm tăng khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị do đó cũng tăng. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do sử dụng thức ăn không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường, canxi, protein và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị nặng thêm.


Bổ sung nhau thai cừu cái cho toàn bộ cơ thể đều đặn sẽ có sức khỏe tốt.


Bạn nên đọc: vitatree premium sheep placenta 40000 mg


Tích lũy chất độc trong các bộ phân cơ thể


Sau khi đường được hấp thụ bởi toàn bộ cơ thể con người, nó sẽ bị phân hủy vàsinh sản năng lượng trong toàn bộ cơ thể. Để chuyển hóa hết lượng đường đưa vào các bộ phân cơ thể cần tiêu hao một lượng vitamin B rất lớn. Ăn quá nhiều đường trong thời gian dài sẽ làm cho các bộ phân cơ thể thiếu vitamin B vì tiêu thụ quá mức, dẫn đến độc tố tích lũy trong cơ thể con người