Một số xu hướng lông mi đối với khuôn mặt thêm đẹp xắn

Chỉ với một vài gợi ý nho nhỏ với cặp lông mi, gương mặt chị em sẽ có biện pháp trở nên thật quyến rũ và khác biệt.
Trung bình, có khoảng 70% thời gian trang điểm của một phụ nữ được dành cho việc chăm chuốt đến đôi mắt. Từ việc kẻ chân mày, chuốt eyeliner, tô phấn… đối với đến việc chuốt hay gắn mi giả nhằm tạo hiệu ứng đôi mắt thêm to tròn sắc nét. Và cho nên, để có giải pháp cải thiện cũng như tạo điểm nhấn cuốn hút hơn đối với gương mặt của mình thì việc chọn lựa kiểu lông mi và chải chuốt ra sao cho hợp xu hướng cũng là điều mà phái đẹp cần chú ý. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi đến với 4 xu hướng lông mi đối với khuôn mặt thêm cuốn hút để có thêm nhiều quyết định hoàn hảo, tương thích hơn với cá tính cũng như khuôn mặt của chính mình nhé!

Tag: mua nhau thai cuu o dau uy tin

1. Lông mi tua rua
Tại show diễn mùa Xuân 2014 của Donna Karan, người đẹp Karlie Kloss đã khiến nhiều quý cô thích thú với hàng lông mi dày nhưng lại rất tự nhiên, nhẹ nhàng nhờ cấu tạo tua rua không chồng chéo. Những lớp lông mi dày với chiều dài các sợi không đều sẽ giúp đôi mắt phụ nữ trông thanh thoát và tự nhiên hơn. Bạn có thể tin tưởng sử dụng mascara làm dày mi, chuốt từ 2 – 3 lớp cả bờ mi trên và dưới để tạo được hiệu ứng này. Hoặc đơn giản hơn, hãy mua mi giả cắt thành từng đoạn mi nhỏ và cắm rải rác trên viền mi, nhưng hãy chú ý tập trung nhất vào phần giữa.

[tag2]

Dưỡng lông mi: thuoc duong mi serum

2. Lông mi cổ điển
Đó là hàng mi dài ngút ngàn, đậm màu với từng các sợi mi gắn kết với nhau thành từng mảng dày và bắt mắt. Đây là phong cách quen thuộc của phái đẹp thập niên 60s. Hàng mi theo phong cách cổ điển này sẽ khiến đôi mắt phái yếu trông to tròn hơn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là vẻ ngoài quyến rũ rất khó lý giải mà nó mang lại đối với các quý cô: sắc đẹp cổ điển được pha trộn hoàn hảo giữa vẻ sắc sảo lẫn nét tiểu thư, kiêu sa khó cưỡng.

Đọc thêm: uống sữa ong chúa loại nào tốt

Bôi thuốc uống đúng cách

Để có được cặp lông mi như vậy, quý cô chỉ cần mua một số loại mascara làm dài chuyên dụng, sau đó chuốt đều đối với cả hàng mi trên lẫn dưới. Hãy nhớ kẹp lông mi thật cong để chúng dễ dính vào nhau cũng như dễ tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn.

3. Lông mi dày
Lông mi dày chưa bao giờ là xu hướng hết dễ bị “giảm nhiệt”. Bởi lẽ cho nhiều kiểu mắt, hay trong nhiều hoàn cảnh, thì hàng lông mi dày dặn và cong vút vẫn có thể đóng chức năng lựa chọn trong việc tạo điểm nhấn ấn tượng nhất trên khuôn mặt bạn, nhất là khi phụ nữ chọn màu mắt khói đậm đà để kết hợp cùng.

Dưỡng lông mày: có nên dùng thuốc uống mọc lông mày

4. Lấp lánh
Không ít các sàn diễn runway đã lăng xê nhiệt tình những khuôn mặt mẫu lộng lẫy với phần lông mi được chuốt nhũ bạc hoặc gắn đá lấp lánh. Tuy nhiên, xu hướng này có mẹo hay sẽ không quá tương thích với trang phục và công việc thường ngày của các nàng công sở.Vì thế, phái yếu hãy để dành chúng đối với đến một vài khi tham gia tiệc tùng.

Tham khảo thêm: thuoc giam can rich slim gia bao nhieu