Một số điều chưa biết về chuyện khoái cảm của phụ nữ


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở quý cô mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có cách đạt khoái cảm nhiều lần, không xẩy ra kết cấu có nhiệm vụ như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của quý cô mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Tham khảo: tri xuat tinh som o nam gioi

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một số nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm dài thêm khoảng 20 giây. Nó có biện pháp ngắn hoặc kéo dài hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng quý cô cũng có biện pháp đạt cực khoái khi đang tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến chị em lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một vài chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Bạn nên đọc: thuoc tang cuong sinh ly dan ong

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp quý cô đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có khả năng chữa trị những cơn đau hiệu quả. Nếu chị em bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc uống mà nửa kia chính là liều viên uống hữu hiệu dành đối với chúng mình.

Xem thêm: thuoc sinh ly nam gioi

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những bạn có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái không ngừng nghỉ hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi quý cô lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có mẹo hay. Khi bạn và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một quý cô sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều phụ nữ chỉ cần 1-2 phút cũng có khả năng đạt khoái cảm.