Công dụng của Vitamin B12 cho xương khớp

Mức độ thấp của vitamin B-12 trong các bộ phân các bộ phân cơ thể của bạn có cách có một tác động tiêu cực đến sức khỏe của xương. Xương là một ma trận phức tạp của các protein dạng sợi liên kết, chẳng hạn như collagen, và các khoáng chất như can-xi và phốt pho.

Làm thế nào các bộ phân toàn bộ cơ thể của chúng ta xử lý Vitamin B-12

Vitamin B-12 là một vitamin tan trong nước thường được kết hợp với protein trong thực phẩm. Nó cần thiết cho nhiều quá trình tất cả toàn bộ cơ thể, bao gồm cảsinh sản tế bào máu đỏ, có trách nhiệm thần kinh, tổng hợp DNA và chất béo và chuyển hóa chất đạm. Hydrochloric acid, enzyme protease và một hỗn hợp gọi là hiện yếu tố nội tại trong dịch tiết tiêu hóa dạ dày của chúng mình là cần thiết để mở ra B-12 từ protein trong thức ăn để các bộ phân cơ thể của chúng mình có thể hấp thụ nó. Bạn có thể có một thời gian khó nhận được đủ B-12 theo độ tuổi, nếu bạn có một rối loạn đường ruột hoặc ăn chay hoặc ăn chay. Cùng với vấn đề về xương, thiếu B-12 trong hầu hết toàn bộ cơ thể của bạn có mẹo hay dẫn đến thiếu máu và suy giảm có chức năng nhận thức.

Xem thêm: thuốc omega 3 của mỹ

Cải thiện mật độ xương

Vitamin B-12 đóng có trách nhiệm trong các hoạt động của các tế bào xương, xuất hiện xương vàsản sinh tế bào máu đỏ, hầu hết đều ảnh hưởng sức khỏe của xương. Theo một tìm hiểu tháng 10 năm 2004 trong “Tạp chí Nghiên cứu xương và khoáng sản”, mức độ thấp của vitamin B-12 trong hầu hết các bộ phân cơ thể của bạn có khả năng được kết hợp với mật độ xương giảm. Điều này có nghĩa xương của chúng ta thiếu các khoáng chất cần thiết để giữ đối với chúng mạnh mẽ. Theo thời gian họ trở nên yếu, giòn và xốp, có mẹo vặt gây ra bệnh loãng xương. Tiêu thụ đủ lượng B-12 có cơ hội giúp làm mất loãng xương.

[tag2]

Ngăn ngừa gãy xương

Một mật độ xương giảm có thể làm tăng nguy cơ gãy xương. Theo một tìm hiểu năm 2009 trên tạp chí “Hóa học lâm sàng và phòng thí nghiệm y học,” một số người theo một chế độ ăn chay và thiếu vitamin B-12 trong toàn bộ cơ thể có một tỷ lệ tăng doanh thu xương, có khả năng tăng cường nguy cơ gãy xương. Một thiếu B-12 trong các bộ phân cơ thể của chúng mình như chúng mình tuổi cũng có cơ hội làm tăng nguy cơ gãy xương hông, theo một tìm hiểu tháng 3 năm 2009 trong “Tạp chí Clinical Endocrinology và Chuyển hóa.” Hông gãy xương ở người cao tuổi có cách thức dẫn đến tử vong hoặc thường trú tại một cơ sở nâng niu dài hạn.

Đọc thêm: mua tao bien o dau

Để đào thải các vấn đề về xương, chúng ta cần phải có đủ B-12 trong chế độ bồi bổ thực phẩm của chúng mình. Người lớn cần ít nhất 2,4 microgram hàng ngày, theo Viện Y học. B-12 được tìm thấy trong những loại thực phẩm giàu protein như động vật có vỏ, hải sản, thịt bò, sữa, sữa chua, phô mai, trứng và thịt gà. Ngũ cốc ăn sáng thường được củng cố bằng B-12 là tốt. Nếu chúng ta không thể đáp ứng vitamin B-12 cần từ chế độ cung cấp thực phẩm một mình, nói chuyện với nhà bồi dưỡng nâng niu sức khỏe của chúng ta về bổ sung chất bổ tùy chọn. Bạn có mẹo hay hưởng lợi từ một ngậm dưới lưỡi B-12 viên thuốc uống hoặc tiêm B-12.

Tham khảo: thuoc giam can nhanh nhat