Chế độ dinh dưỡng tương thích hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Có rất nhiều loại quả có nhiều chất chống oxi hóa, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chấttránh oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt đối với sức khỏe nói chung của chị em, vừa là thực phẩm tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật tuyệt vời, dùng nó không ngừng nghỉ sẽ giúp ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.

 Các loại cá có nhiều Arginine 

Dinh dưỡng dương vậtMón Cá là một thức ăn không thể thiếu đối với con người. Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn cho phái mạnh.

[hinh1]

[tag1]

 Thực phẩm Chocolate đen 

Dinh dưỡng dương vậtSôcôla là một thức ăn mà chắc chị em cũng không biết rằng nó có khả năng giúp phụ nữ tăng kích thướccậu nhỏ của mình. Chúng ta có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có biện pháp tăng cường 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu kỹ của Đại học California). Do đó, đây là thức ăn rất tốt cho một số nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Xem thêm về:  thuoc uong lam tang kich thuoc duong vat.

[hinh2]

[tag2]

Thực phẩm Chocolate là một chất ngọt có nhiều đường, cho một vài người đang béo phì thì không được phép ăn nhiều. Các những chất dinh dưỡng quý hiếm có trong Sôcôla sẽ tăng lên lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, cho nên tăng kích cỡ hiện có.

[hinh3]

[tag3]

Tuy vậy, phái yếu có cách bồi bổ các loại thức ăn khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì…

 Hạn chế hút thuốc và các thức uống có cồn 

Dinh dưỡng dương vậtKhông cần phải nói thì chắc hẳn nhiều đàn ông cũng biết rằng nếu đàn bà uống rượu hoặc hút thuốc uống, bạn hãy cố gắng giảm hết mức hoặc từ bỏ rượu và viên uống lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của quý cô.

Hút viên uống và uống rượu thường xuyên có giải pháp gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, một số chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh cũng có cách gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu thường xuyên dùng quá nhiều. Chúng có cách làm giảm xuống ham muốn chuyện vợ chồng và ngăn chặn một vài phái mạnh được hưởng tình dục theo đúng nghĩa.