Chăm sóc da khỏe đẹp kết quả tốt cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng ta dùng mỹ phẩm mà ngay cả một số thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có cơ hội tác động đến vẻ đẹp của chúng mình.
Trong những loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như lành mạnh và có cách thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có mẹo hay giúp giảm béo cho chúng mình.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có những công dụng đối với vẻ đẹp của quý cô như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý sau đây và uống trà thường xuyên để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn quý cô nhé.


Tham khảo: thuốc collagen cCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng ta. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin dùng những loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì bạn ăn uống mỗi ngày cũng có giải pháp giúp chúng ta có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn không ngừng nghỉ căng thẳng hoặc stress, làn da chúng ta sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có giải pháp biến đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của bạn sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Đọc thêm: vien collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng mình có dùng bất cứ loại sản phẩm chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì các loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp bạn giải độc còn có khả năng giúp bạn giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng mình và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho toàn bộ cơ thể thường xuyên và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tag: collagen pháp
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến xem nhưn da chúng mình vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà bạn chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một vài loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có cách giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp cho làn da.