Cách hổ trợ bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả an toàn

Có một trí nhớ tốt sẽ giúp giải quyết các vấn đề của cuộc sống hiện đại một cách nhanh gọn, có kết quả tốt hơn. Trí nhớ tốt cũng chứng tỏ bạn là một người thông minh, đáng học hỏi và tin cậy. Ngoài thiền và chế độ bổ sung thức ăn bổ sung các vi chất và dinh dưỡng bổ não, một vài cách không phức tạp ngay bên dưới đây cũng có giải pháp cải thiện và rèn giũa bộ nhớ hoạt động tốt hơn.

Sản phẩm: tăng cường trí nhớ

 

 

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại sản phẩm trên website hoặc cần tư vấn về loại thực phẩm chức năng, vui lòng liên hệ  0969.752.858 

Nên xem:  http://amstd.Com.Vn/p/bien-phap-giup-bo-nao-va-tang-cuong-tri-nho.Htm

Tham khảo: thuoc omega 3 gia bao nhieu

 Lưu ý:   Giá các sản phẩm bán trên website được giao tại địa chỉ thượng đế. 

    Tập Thể Dục:  
    Các nhà khoa học cho biết tập thể dục thường xuyên sẽ thúc đẩy quá trình sinh sản các nơron thần kinh mới tại vùng não trung tâm, là vùng não kiểm soát có nhiệm vụ ghi nhớ và chức năng nhận thức của con người; giúp cải thiện quá trình máu lưu thông lên não, khôi phục đáng kể chức năng ghi nhớ của não bộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

  Tập Thể Dục  

 

 

      Những môn thể dục có mẹo hay thực hiện mỗi ngày dễ dàng, vừa phải được nhiều người tình thích là tản bộ nhanh, bơi lội, tập yoga… Mỗi ngày, mỗi người, đặc biệt là người cao tuổi nên dành một thời lượng nhất định, khoảng 30-45 phút để thực hiện các hoạt động thể dục vừa làm tăng sức khỏe vừa khắc phục chứng suy giảm trí nhớ.

[tag2]

     Ngoài ra, mỗi người cũng nên có chế độ làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, tránh bị rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, mất ngủ liên tục hoặc phiền muộn sẽ thúc đẩy quá trình suy giảm trí nhớ diễn ra nhanh hơn.

     Thuốc bổ não, làm tăng trí nhớ:  
     Cho đến hiện giờ, người ta vẫn chưa tìm ra viên uống nào cho tác dụng thần kỳ như vậy. Trước đây, có thuốc được xem là “bổ óc” là Cervotonic (thực chất kết hợp acid glutamic và vitamin B1), gần đây là Thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Bạn nên đọc: giải độc gan tốt nhất

 

  Thuốc bổ não Ginkgo Bioba   

 

    Nhân xâm:  
       Là vị thuốc bổ khí, đứng đầu trong 4 vị quý nhất của Đông y (sâm, nhung, quế,  phụ), có tác dụng “định thần ích trí”, tức làm cho tinh thần  ổn định và tăng trí nhớ, giúp  tăng sức đề kháng của cơ thể. Dùng dưới dạng viên uống hãm, thuốc uống sắc, thuốc uống rượu, dùng riêng hoặc phối hợp với các vị viên uống khác.

 

 

 

 

 

 

   Nhân xâm  

 

 

     Long Nhãn:  
Là cùi quả, có tác dụng ích trí, an thần, được dùng trong các trường hợp trí nhớ suy giảm, hay quên. Còn có công dụng bổ huyết, dùng khi cơ thể thiếu máu, da xanh, gầy.
Nguồn:  http://hieubiet.Vn/chia-se/hiepsv201/bien-phap-giup-bo-nao-va-tang-cuong-tri-nho-0

kem tri ran da loai nao tot nhat

Bạn nên đọc: thuoc giam can