Cách hay giúp giảm nỗi lo cho cô nàng má phính

Những phái yếu cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của người dùng nó, nhưng bằng những mẹo không khó trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn.
Cằm đôi hình thành nguyên do chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều biện pháp khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay không phức tạp là cách make up.


Dưới đây là những  kinh nghiệm giúp chúng ta tự tin hơn khi còn đang sở hữu “hai cằm”.


1. Trang điểm


Một cách giúp chúng ta che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, bạn có thể sử dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.


2. Thay đổi kiểu tóc


Thay đổi kiểu tóc một phương pháp trực quan có thể hạn chế hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc thích hợp nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.


3. Luyện tập tư thế


Việc thực hành rất không phức tạp như trước đây chúng mình vẫn thường làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của bạn.


4. Bài tập “hôn trần nhà”


Thực hiện bài tập mỗi ngày và chúng ta sẽ thấy hiệu nghiệm bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.


5. Nhai kẹo cao su


Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có công dụng làm tăng hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi bạn ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su không ngừng nghỉ giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.


6. Bài tập với bóng tennis


Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.


7. Tập thể dục liên tục


Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng ta giảm béo mau lẹ. Nếu cằm đôi hiện diện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là phương pháp kết quả tốt.


8. Hạn chế lượng calo hấp thu


Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào các bộ phân cơ thể là đặc biệt quan trọng cho quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thức ăn lành mạnh, ngăn chặn các thức ăn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

Bạn nên quan tâm: viên canxi