Bảy cách tự nhiên giúp làn da chúng ta sạch và xinh đẹp hữu hiệu

 Bạn có biết ngay trong gian bếp của gia đình chứa nhiều loại thực phẩm giúp da quý bà vừa sạch lại mịn màng. Hãy cùng nghiên cứu kỹ và ứng dụng với da để cảm nhận được sự thay đổi tích cực.

1. Nước chanh

Nếu chúng mình đang tìm cách để có được làn da sạch sẽ, giảm bớt sự tiết dầu thì nước chanh chính là một gợi ý tuyệt vời. Chanh chứa acid citric có công dụng diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá, tuy nhiên, sẽ không tốt nếu thường xuyên sử dụng nước đậm đặc.

Bạn nên pha loãng với nước và rửa mặt. Nên nhớ, nước chanh khiến da quý bà bắt nắng hơn vì thế nên xoa kem chống nắng khi ra ngoài và đeo khẩu trang cẩn thận.

Xem thêm: thuoc no nguc hieu qua nhat

2. Dầu cây trà

Dầu cây trà đang trở thành một loại tinh dầu được ưa chuộng trong việc chăm sóc tóc và làn da. Dầu cây trà có đặc tính chống khuẩn và công dụng cực kỳ nhẹ nhàng lên làn da.

3. Thay đổi chế độ cung cấp thực phẩm

Nữ diễn viên Cameron Diaz từng chia sẻ rằng việc cắt giảm đường chiết xuất và các thức ăn chế biến sẵn trong khẩu phần giúp làn da cô ít xuất hiện mụn hơn. Bên cạnh đó, bổ sung cho tất cả toàn bộ cơ thể một vài loại thực phẩm  tươi, hữu cơ. Việc ăn sạch, đủ một vài những chất dinh dưỡng cũng giúp làn da trở nên đẹp hơn.

[tag2]

4. Muối

Pha loãng nước muối rửa mặt hoặc chấm vào những khu vực bị mụn trứng cá như một phương pháp diệt vi khuẩn. Duy trì cách thức này sẽ khiến một vài vết mụn không bị sưng tấy mà nhanh khô và xẹp đi.

Bạn nên quan tâm: placenta 50000 mg

5. Cây lô hội

Chắc ai cũng biết cây lô hội rất tốt trong việc chữa lành vết làn da bị rát đỏ vì cháy nắng. Lô hội là một loại cây tự nhiên có công dụng chống viêm, chống vi khuẩn. Các thực phẩm chức năng sản xuất từ lô hội do được pha chế các thành phần khác gần như sẽ không mang lại kết quả tốt cao như gel tự nhiên.

6. Đá lạnh

Chắc nhiều tín đồ sẽ ngạc nhiên với nguyên liệu này. Song thực chất, đá lạnh có tác dụng làm giảm đi sự phát triển của vết mụn. Ngay khi thấy triệu chứng tạo ra, chúng mình hãy dùng băng chà xát vào đó, ngày hôm sau sẽ thấy dấu hiệu giảm đỏ và sưng tấy. Nên nhớ, phương pháp này không áp dụng đối với một vài nốt mụn bị hở, đã vỡ ra.

7. Nước

Điều này nghe đã quen thuộc, nhưng không phải tín đồ nào cũng bổ sung đủ nước cho các bộ phân cơ thể mỗi ngày. Nước giúp tín đồ thải chất độc ra ngoài, đồng thời giúp làn da khỏe mạnh. Bởi vậy, đừng nên bỏ qua điều không khó song ít người thực hiện này.

Tham khảo: nhau thai cuu placentra